5 phong cách trang điểm cô dâu tự nhiên nhất

  03/11/2015

1. Phong cách đỏ ửng nhẹ nhàng

Cô dâu với làn da trắng hồng vẫn sẽ thu hút người khác là một làn da trắng tái, xanh xao. Phong cách trang điểm dưới đây chú ý dùng bronzer nơi phần trán, mũi, gò mà, cằm và cổ. Phối hợp các tông màu bronzer khác cho từng bộ phận khác nhau trên khuôn mặt sẽ đem lại cho cô dâu vẻ ngoài khỏe khắn, tươi tắn.

2. Phong cách tỏa nắng

Trong cách trang điểm này, shimmer bột màu vàng sẽ được sử dụng để đem lại vẻ ngoài tinh tế cho cô dâu. Son bóng cho đôi môi sẽ tăng thêm hiệu ứng lung linh, giúp cô dâu thêm tỏa sáng.

3. Phong cách kim loại mạnh mẽ

Ánh bóng mạnh cho phần mắt, phần mắt khói disco sẽ đem lại ánh nhìn mạnh mẽ, gợi cả cho cô dâu. Hilighter màu vàng cho xương gò má và son môi màu nude là bước hoàn chỉnh cuối cùng cho phong cách này.

4. Phong cách mong manh

Đánh mắt khói mờ sương thay cho màu nâu đen sẽ khiến cô dâu dịu dàng hơn, nhất là với phần ánh sáng màu ngà trên xương lông mày và son sheer.

5. Phong cách ngọt ngào

Bạn nghĩ rằng tông màu hồng không hề thích hợp cho cách trang điểm cô dâu tự nhiên? Bạn sẽ thấy điều hoàn toàn ngược lại khi biết cách tận dụng sắc hồng một cách khéo léo để xinh xắn và ngọt ngào nhất có thể.

Bình luận

Bài viết xem nhiều