5 sai lầm căn bản khi trang điểm cô dâu

  03/11/2015

1. Thử một phong cách mới mẻ

Nhiều cô dâu thường thích biến mình thành một người hoàn toàn khác với tông trang điểm và cách trang điểm khác với ngày thường. Quan trọng nhất là bạn vẫn là chính mình và tự nhiên, thoải mái nhất có thể.

2. Cố gắng theo đuổi một xu hướng trang điểm không phù hợp với bản thân

Mỗi năm sẽ có những xu hướng trang điểm mới xuất hiện, với tác dụng và hiệu quả khác biệt tùy theo sở thích và thị hiếu của công chúng trong từng giai đoạn. Khi chọn tông trang điểm cho mình, cô dâu cần nhớ rằng sau nhiều năm nữa, hình ảnh của bạn trong ngày cưới sẽ mãi mãi lưu giữ lại trên album, phim quay ngày cưới. Vì vậy, tốt nhất là chọn những phong cách trang điểm có thể thích hợp và giữ được vị trí của nó ví dụ như phong cách vintage, phong cách lãng mạn, v.v…

3. Không trang điểm thử trước ngày cưới

Khâu chuẩn bị này có thể tốn của bạn thêm một khoản tiền nhưng hoàn toàn xứng đáng. Vì nó giúp bạn có thể yên tâm nhất về vẻ ngoài của mình. Hãy lên kế hoạch trang điểm thử ít nhất là ba đến hai tháng trước ngày cưới nhé.

4. Đánh shimmer nhầm chỗ

Shimmer tạo bóng có thể sẽ khiến cho da bạn trông như bị nhờn. Cho nên hãy cân nhắc trước khi dùng cách trang điểm này nhé.

5. Đánh má hồng sai và trang điểm mắt quá kỹ

Đây là hai sai lầm khiến cô dâu trông hơi quá đà và thiếu tự nhiên. Thay vào đó, đánh phấn hồng nhẹ nhàng và trang điểm mắt vừa phải sẽ khiến cô dâu có vẻ đẹp lý tưởng nhất.

 

Bình luận

Bài viết xem nhiều