Chụp ảnh kỷ yếu là gì ?

  01/05/2016

Thế nào là chụp ảnh kỷ yếu?

Chụp Ảnh kỷ yếu luôn đề cao sự tự nhiên thoải maí và cả sự đoàn kết giữa 1 tập thể người để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của thời hs, sv.

Nhiếp ảnh gia là người chụp lại dưới con mắt nghệ thuật của mình dưới những góc độ đẹp nhất để tạo nên 1 album kỷ yếu ấn tượng nhất. Nhiếp ảnh gia được sắp xếp hay góp ý kiến để có những bức ảnh sáng tạo, độc đáo. Để làm nên một album ăn ý thì người chụp ảnh kỷ yếu phải là người trẻ trung năng động, hay nói cách khác là theo kịp mốt của xã hội để tìm địa điểm chụp đẹp hay góp ý để có những cách tạo dáng để có góc chụp ảnh thật bắt mắt.

Chụp ảnh kỷ yếu mang tính chất lưu niệm. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của sự kiện quan trọng này. Đó chính là chụp theo phong trào, sự không hiểu biết của 1 số sv khi chụp ảnh là thấy người khác có thì mình cũng phải có. Như thế bức ảnh sẽ không thực sự chất lượng, nó chỉ mang tính chất khoe khoang. Mặc dù,chụp ảnh kỷ yếu mới rộ lên phong trào trong 1 thời gian không lâu gần đây, nhưng nó đã thu hút hàng triệu giới trẻ trên toàn thế giới.

Bộ ảnh kỷ yếu phải ghi lại được đầy đủ từ không khí trang trọng nâng niu khi các bạn sv cầm trên tay tấm bằng đỏ và khoác trên mình chiếc áo cử nhân. Hay những bức  chụp  ảnh tập thể thể hiện sự đoàn kết giữa các  thành viên trong lớp., hay hiện nay còn có rất nhiều phong cách tạo dáng tinh nghịch thể hiện sự trẻ trung, năng động đôi khi là quái đản của sinh viên.

Ngoài ra, để đánh giá bức ảnh có đẹp hay không còn dựa vào rất nhiều yếu tố. Thứ nhất là các yếu tố như máy ảnh hiện đại, kĩ thuật chụp ảnh thì điều cần thiết và quan trọng là khả năng cảm nhận cái đẹp của người chụp. Thứ 2 là biết chọn khung cảnh đẹp, ý nghĩa . Bối cảnh có thể giảm giá trị của bức hình như sự xuất hiện của những đồ vật cũ hay chiếc thùng rác di động,…

==================================================

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại HCM

Studio  NGOISAOVIET Dream House

Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Q.7, HCM

www.ngoisaovietdreamhouse.com
✆ Phone: 0906.441.341 NGOISAOVIET + 0903.906.441 TUYẾT NHI
❖ Email: ngoisaoviet139@gmail.com
E Like Fanpage: http://facebook.com/ngoisaovietdreamhouse
❖ Follow fb NGOISAOVIET: http://facebook.com/ngoisaoviet

Tags: chụp ảnh kỷ yếu, ảnh kỷ yếu đẹp, album ảnh kỷ yếu, kỷ yếu hcm, chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại hcm, studio chụp ảnh kỷ yếu đẹp, chụp ảnh kỷ yếu là gì ? chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ, chup anh ky yeu hcm, chup anh ky yeu gia re, chup anh ky yeu gia re nhat vietnam

 

Bình luận

Bài viết xem nhiều