Mách mẹ bí quyết chụp ảnh bầu đẹp

  15/03/2016

Mang thai là một trong những giai đoạn đáng nhớ nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Vậy tại sao không lưu lại khoảnh khắc đẹp này với những tấm ảnh. Các gợi ý từ NGOISAOVIET Dream House dưới đây sẽ giúp bạn có được những bức ảnh bầu đẹp mà không hề tốn nhiều công sức đâu nhé.

 

Chờ đến khi bụng lớn vừa phải

Bạn muốn có những bức ảnh chụp bụng bầu lớn và đẹp nhưng nếu bụng quá lớn sẽ dẫn đến việc đứng tạo dáng lâu trở thành cực hình. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho rằng thời điểm chụp ảnh bà bầu đẹp nhất là vào khoảng tuần thai thứ 30. Đó là khi bụng của bạn được thực sự to tròn nhưng không quá nặng nề. Tất nhiên, mỗi thai phụ đều khác nhau nên việc quyết định thời gian tùy thuộc vào sức khỏe của bạn.

Tránh phông nền có nhiều đồ vật lộn xộn

Khi lựa chọn vị trí chụp, tránh đứng trước một phòng khách bừa bộn hoặc tệ hơn là một phòng tắm lộn xộn. Thay vào đó, nằm dài như tư thế của nàng tiên cá trên một chiếc ghế sofa có màu nhạt hoặc treo một miếng vải trắng được ủi thẳng vào tường để làm phông nền cũng là một ý hay. Nếu chụp ngoại cảnh, bạn nên chọn một chỗ yên tĩnh trong khung cảnh thiên nhiên như công viên hoặc bãi biển.

anh bau dep 1

Chụp ảnh bà bầu đẹp

Mặc quần áo bó nhưng có độ co giãn

Mục đích chụp tại thời điểm này chính là làm nổi bật phần bụng tuyệt đẹp, phải không nào? Do đó, quần áo bó và co giãn sẽ làm nổi bật những đường cong tuyệt vời nhất của bạn.

Phụ nữ mang thai thường chọn những bộ quần áo thoải mái chứ không nhằm mục đích tạo ra những đường cong tuyệt đẹp trong bức ảnh. Bạn nên mặc áo thun một màu kèm với một chiếc quần bó.

Cần tránh những bộ quần áo hoa hòe hay có quá nhiều hoa văn. Bạn muốn sau 10 hoặc 20 năm khi nhìn lại những hình ảnh này và vẫn nghĩ rằng đó là những bức ảnh đẹp nhất phải không? Khi đó, quần áo thời trang hiện tại có thể trở nên lỗi mốt, trong khi những chiếc áo thun đơn giản không bao giờ bị lạc hậu.

Chọn một nhiếp ảnh gia giỏi

Bạn cần một người nào đó làm bạn cảm thấy thoải mái và có thể đem lại tiếng cười trong lúc chụp ảnh. Nếu chồng của bạn biết chụp hình, nên nói anh ấy chụp ảnh bầu cho bạn. Hoặc bạn có thể lên kế hoạch để có một ngày chụp ảnh vui vẻ với một trong những người bạn gái của mình.

Gợi ý những tư thế chụp

Dưới đây là một vài tư thế tạo dáng để có những bức ảnh bầu đẹp.

  • Chụp cận cảnh phần bụng
  • Nằm dài trên một chiếc ghế sofa
  • Con lớn hôn lên bụng của bạn
  • Ngồi xếp bằng đối mặt với máy ảnh
  • Tạo đường cong S – đẩy hông ra, một vai cao, một vai thấp, thả lỏng 2 tay. Hãy tưởng tượng mình là một siêu mẫu!
  • Chụp cận cảnh mặt
  • Bất kỳ tư thế yoga nào bạn biết và tư thế đó phải dễ thực hiện nhé.

Studio chụp ảnh bà bầu

 NGOISAOVIET Dream House

www.ngoisaovietdreamhouse.com
✆ Phone: 0906.441.341 NGOISAOVIET + 0903.906.441 TUYẾT NHI
❖ Email: ngoisaoviet139@gmail.com
E Like Fanpage: http://facebook.com/ngoisaovietdreamhouse
❖ Follow fb NGOISAOVIET: http://facebook.com/ngoisaoviet

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Bài viết xem nhiều