Mẹo để chụp ảnh bé sơ sinh đẹp như THIÊN THẦN !!

  17/04/2016

Khoảnh khắc bé cất tiếng khóc chào đời là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Chắc hẳn ai cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời của bé yêu để cùng theo dõi quá trình lớn lên của bé. Tuy nhiên, trước khi thực hiện chụp ảnh bé sơ sinh bố mẹ cần lưu ý một số điều nhỏ để bé yêu của mình thực sự thoải mái để có những bức ảnh tuyệt vời nhất.

  1. Luôn giữ cho bé đủ độ an toàn

Bé sơ sinh cơ thể còn rất yếu nên việc giữ an toàn khi chụp ảnh bé sơ sinh là rất cần thiết. Bố mẹ nên lựa chọn một thợ chụp ảnh đủ tin tưởng để khi chụp bé yêu không gặp bất cứ nguy hiểm, bất chắc nào.

Không nên quá vội vàng, nóng vội trong từng khung hình chụp bé sơ sinh bởi vì mọi sự tạo dáng đều là vô ích nếu như không nhận được sự hợp tác của bé và trên hết là có thể sẽ khiến bé bị đau, khó chịu khóc thét.

Luôn luôn nhẹ nhàng, bình tĩnh là điều bố mẹ cần lưu ý khi cho con chụp bộ ảnh bé sơ sinh vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

  1. Cho bé ngủ ngoan ở một tư thế

Khi bé ngủ là khoảng thời gian tiến hành chụp ảnh bé sơ sinh tốt nhất, trong những tháng đầu tiên bé sơ sinh ngủ hầu hết thời gian trong ngày. Nên khi bé ngủ chúng ta có thể dễ dàng chụp bé mà không bị ảnh hưởng bởi sự bất hợp tác của bé.

Khi bé đã ngủ say việc bạn cần làm chỉ là chỉnh tư thế ngủ và setup bối cảnh phù hợp để tạo nên những dáng ngủ vô cùng độc đáo và dễ thương.

  1. Bắt trọn mọi khoảnh khắc bé yêu

Mọi hoạt động của bé sơ sinh đều trở thành kỷ niệm đánh dấu đầu tiên khi chào đời. Loạt hình ảnh bé đi tắm, bé đòi ăn… đều có thể nằm gọn trong khung hình khi chụp ảnh bé sơ sinh. Đảm bảo chắc chắn không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc đáng yêu nào bạn hãy luôn chuẩn bị sẵn những dụng cụ đồ chơi đặc biệt để bắt trọn những khoảnh khắc của bé yêu.

  1. Tìm và hiểu kỹ về trẻ sơ sinh

Cha mẹ cần có những lớp học về trẻ sơ sinh để lựa chọn thái độ phù hợp nhất với nét mặt của bé yêu. Hãy luôn luôn quan sát và lắng nghe từng cử chỉ dù là nhỏ nhất của bé để chắc chắn là bé vẫn đang cảm thấy hài lòng.

Chụp ảnh bé sơ sinh cũng giống như xây một lâu đài cát phải cẩn thận từng chút và đảm bảo an toàn tuyệt đối, ngăn chặn mọi sự tác động từ sóng nước bên ngoài. Thành quả của chụp ảnh bé sơ sinh chính là những bức ảnh bé sơ sinh đáng yêu như một thiên thần.

Bé sơ sinh là đối tượng rất mong mong và vô cùng đáng yêu đáng yêu, các bé là món quà vô giá mỗi gia đình. Bởi vậy, để đảm bảo chắc chắn lựa chọn Studio phù hợp cho bộ ảnh chụp bé sơ sinh các bậc cha mẹ nên tìm hiểu về chất lượng và thái độ phục vụ nhất là khi đối tượng chụp hình là bé sơ sinh. Hãy cùng NGOISAOVIET Dream House nâng niu bé yêu bằng những dịch vụ tốt nhất trong bộ ảnh chụp bé sơ sinh vô cùng dễ thương.

Dịch vụ chụp ảnh cho bé sơ sinh cực kỳ đáng yêu, lưu giữ những khoản khắc thiêng liêng nhất của bé, chụp ảnh cho trẻ sơ sinh đẹp nhất tại NGOISAOVIET Dream House

Dịch vụ chụp hình BÉ SƠ SINH, chụp ảnh cho bé yêu tận nhà + quay phim giá tốt hàng đầu tại HCM/VIỆT NAM

Studio NGOISAOVIET Dream House

Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Q.7, HCM www.ngoisaovietdreamhouse.com

✆ Phone: 0906.441.341 NGOISAOVIET + 0903.906.441 TUYẾT NHI

❖ Email: ngoisaoviet139@gmail.com

Like Fanpage: http://facebook.com/ngoisaovietdreamhouse

❖ Follow fb NGOISAOVIET: http://facebook.com/ngoisaoviet

Xem thêm các Album chụp ảnh em bé đẹp nhất

Dịch vụ chụp ảnh em bé sơ sinh

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Bài viết xem nhiều