Những Điều Bạn Cần Biết Thường Gặp Trong Buổi Chụp Hình Cho Bé

  22/05/2016

Thời gian thích hợp nhất để chụp ảnh cho trẻ sơ sinh là lúc nào?

Chúng tôi muốn khuyên Bạn rằng Bạn nên đăng ký buổi chụp ảnh cho em bé ngay khi có cơ hội càng sớm càng tốt. Chúng tôi luôn ủng hộ việc chụp ảnh khoảng sau 20 tuần.  Chúng tôi luôn ghi chú ngày hẹn với Bạn vào nhật ký của mình và chúng tôi cũng sẽ yêu cầu Bạn hay một thành viên trong gia đình Bạn liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt khi em bé đã sẵn sàng để chúng tôi có thể “lên lịch” ngày giờ cho buổi chụp. Các bạn nên nhớ bé lớn nhanh lắm đấy! bạn phải tranh thủ để có được những tấm hình bé đẹp như thiên thần nhé.

Cần chuẩn bị gì cho em bé trước buổi chụp ảnh?

Vào buổi sáng của hôm chụp ảnh, Bạn nên cố gắng để cho bé thức dậy càng sớm càng tốt trước buổi chụp. Sau khi cho bé ăn bữa đầu tiên trong ngày sau khi ngủ dậy, Bạn cần làm cho bé cảm thấy phấn khích và tỉnh táo bằng cách tắm bé, mặc tã cho bé và cho bé di chuyển vòng quanh. Bạn khoan cho ăn bữa kế tiếp cho đến khi nào Bạn chuẩn bị rời đi, Bạn nên để một khoảng thời gian đủ để cho bé ăn trước khi đến gặp chúng tôi. Các em bé thường mất khoảng 20 phút mới có thể ngủ sâu. Điều này rất tốt trong thời gian di chuyển đến ảnh viện.

Nếu Bạn muốn buổi chụp ảnh em bé đạt kết quả tốt nhất, thì mục tiêu chủ yếu của Bạlà phải làm sao cho bé vui, bé buồn ngủ và ngủ sâu do đó, Chúng tôi muốn khuyên Bạn thay đồ cho bé trước khi lên đường. Bạn nên mặc cho bé loại áo liền quần, không cần áo khoác, và choàng một tấm chăn giữ ấm cho bé. Việc này cho phép chúng tôi đưa bé ra khỏi xe mà không gây ồn khiến bé thức giấc.

Điều quan trọng là Bạn phải giữ cho môi trường được yên tĩnh để bé có thể ngủ sâu. Chúng tôi cũng sẽ yêu cầu chỉ cho phép tối đa 2 người lớn tại buổi chụp nhằm đảm bảo rằng buổi chụp diễn ra suôn sẻ.

Một buổi chụp ảnh cho bé sơ sinh mất bao nhiêu thời gian?

 

Những buổi chụp ảnh cho trẻ sơ sinh có thể tiến hành bất kỳ nơi đâu và kéo dài từ 1 giờ đến 4 giờ tùy thuộc vào quá trình chuẩn bị cho bé như thế nào. Chúng tôi luôn luôn để cho bé 1 thời gian thoải mái nhất cho mỗi buổi chụp ảnh bé sơ sinh nhằm đảm bảo rằng có đầy đủ thời gian cho bé ăn và bé thay đồ và cho bé nghỉ ngơi. Buổi chụp ảnh bé sơ sinh phải là một trải nghiệm thư giãn và thú vị, em bé sẽ luôn thích thú với buổi chụp, và điều đó diễn ra trong tất cả các buổi chụp của chúng tôi. Nếu Bạn tuân theo tất cả những lời khuyên trên đây, Bạn sẽ tăng mức độ thành công của buổi chụp lên mức cao nhất.

Nếu như em bé khóc quấy hoặc không chịu ngủ trong buổi chụp?

Việc em bé khóc quấy tại một thời điểm nào đó trong buổi chụp là rất thường xảy ra. Lý do là vì chúng là em bé, mà em bé khi mệt và đói thì sẽ khóc và quấy . Chúng tôi sẽ luôn luôn dành thời gian để dỗ em bé, đảm bảo bé ngủ sâu và ngon. Những hiểu biết về các kiểu ngủ của em bé cũng như những trải nghiệm của tôi từng có với các bé giúp chúng tôi có những phương pháp dỗ bé rất nhẹ nhàng và thực sự hiệu quả, giúp bé đi vào giấc ngủ. Điều rất hay gặp là Bạn thường phải mất một giờ đầu tiên của buổi chụp cho việc dỗ bé. Một vài bé sẽ ngủ trong vòng 2 phút, một số khác mất nhiều thời gian hơn. Bạn cũng không phải lo lắng quá khi bé quấy khóc đâu nhé.

 

 Bạn có phải bế em bé trong suốt buổi chụp?

Chúng tôi luôn luôn phải làm cho buổi chụp em bé sao cho kết quả thu được là tối đa. Theo kinh nghiệm, Chúng tôi nhận thấy rằng em bé sẽ trở nên dễ chịu hơn nếu như được tôi dỗ chứ không phải là mẹ chúng, chúng chỉ đòi mẹ khi cho bú (bú bình hoặc bú mẹ). Nếu em bé hoàn toàn không nín, chúng tôi sẽ vòng tay bế nó để vuốt ve hoặc cho bé ăn.

Chúng tôi luôn luôn tập trung tối đa khi bế em bé của Bạn để đảm bảo rằng em bé phải luôn luôn an toàn. Chúng Tôi luôn tạo cho bé những tư thế đáng yêu nhất và luôn đảm bảo rằng bé phải luôn luôn an toàn và luôn luôn vui vẻ. Nếu Bạn cảm thấy không vui hoặc không thoải mái đối với một tư thế nào đó của bé.

 Tôi phải làm sao như bé của tôi “phẹt một bãi” trên tấm chăn hoặc / nơi chụp ảnh?

Do trong hầu hết các kiểu chụp, em bé đều không mặc tã, nên bé sẽ tè hoặc ị lên chăn mền phải nói là hết sức bình thường. Nó xảy ra ở hầu hết các buổi chụp bé sơ sinh. Chúng tôi xếp các lớp giấy thấm lên những chỗ chụp và trên các tấm chăn lót và đạo cụ phải làm sạch sau mỗi buổi chụp.

Nếu bạn còn trong giai đoạn kiên cữ và bé ở xa không tiện đi lại thì chúng thôi sẵn sàn đến để chụp ảnh tại nhà bạn, bạn cứ yên tâm đừng lo lắng vì nhà chật hay thiếu ánh sáng, chuyện đó cứ để chúng tôi lo.

 còn điều gì thắc mắc bạn hay lên hệ địa chĩ sau đây để được tư vấn miễn phí.

Studio NGOISAOVIET Dream House
Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Q.7, HCM
www.ngoisaovietdreamhouse.com
✆ Phone: 0906.441.341 NGOISAOVIET + 0903.906.441 TUYẾT NHI
❖ Email: ngoisaoviet139@gmail.com
Like Fanpage: http://facebook.com/ngoisaovietdreamhouse
❖ Follow fb NGOISAOVIET: http://facebook.com/ngoisaoviet


Cảm ơn bạn đã để chúng tôi tham gia chụp ảnh vào những ngày đầu tiên rất đặc biệt của em bé của Bạn. Chúng tôi rất mong được gặp Bạn vè em bé của Bạn.

 

Bình luận

Bài viết xem nhiều