Nơi cung cấp Chú hề hoạt náo uy tín, nhiệt tình tại Tp.HCM

Nơi cung cấp Chú hề hoạt náo uy tín, nhiệt tình tại Tp.HCM

Chú hề hoạt náo là biểu tượng của sự vui tươi, năng động đầy tinh nghịch nhưng cũng rất đáng yêu. Chú hề có thể xuất hiện ở nhiều nơi với nhiều vai trò như chú hề MC, chú hề ảo thuật, chú hề diễn xiếc, chú hề thổi bong bóng,… Tuy nhiên, được yêu thích nhất là chú hề hoạt náo.

Chú hề hoạt náo không chỉ đơn giản phải luôn vui cười mà còn phải có kiến thức rộng, biết nhiều trò chơi, câu đố hóm hỉnh nhưng rất bổ ích, ý nghĩa. Bên cạnh đó, chú hề hoạt náo còn phải có khả năng dẫn dắt, thu hút không chỉ với các em thiếu nhi mà đôi khi còn là các bạn thanh niên, anh, chị trung niên và cả người lớn tuổi.

Với mỗi nhóm đối tượng, chú hề hoạt náo sẽ có những cách ứng xử khác nhau, phù hợp với lứa tuổi của đối tượng đó. Điều này là hết sức cần thiết. Vì với lứa tuổi thiếu nhi, các câu đố quá khó hoặc mang tính “người lớn” sẽ không phù hợp, gây phản cảm cho người tham gia. Còn với các bạn trẻ, thanh niên mà mời tham gia các trò “trẻ con” thì lại không thu hút được. Chính vì vậy, vốn kiến thức, sự nhanh nhạy của các chú hề hoạt náo là rất cần thiết.

Chú hề hoạt náo có thể tham gia nhiều sự kiện, lễ hội khác nhau như các hội thi, hội thao, chương trình văn nghệ hay cả những hội nghị dành cho thiếu nhi, các bạn trẻ. Tùy vào từng hoàn cảnh mà chú hề có thể đưa ra các trò chơi phù hợp, tránh đi “quá đà” dễ dẫn tới “vỡ sân khấu”.

Ngoài ra, mức giá để thuê chú hề cũng là vấn đề được quan tâm. Quý khách có thể thuê chú hề theo giờ hoặc theo chương trình. Tùy theo hình thức thuê mà có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ chú hề hoạt náo tại Ngôi Sao Việt luôn có giá rẻ, nên Quý khách không quá băn khoăn về vấn đề này.

Quý khách có nhu cầu thuê chú hề hoạt náo tại Tp.HCM vui lòng liên hệ Studio Ngôi Sao Việt – Dream House, số 23 đường 23, P. Tân Quy, Q.7 hoặc hotline 0906 441 341 để đặt lịch. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và phục vụ khi Quý khách có nhu cầu về chụp hình, quay phim, chú hề, ảo thuật,…

Studio  NGOISAOVIET Dream House

Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Q.7, HCM

www.ngoisaovietdreamhouse.com

✆ Phone: 0906.441.341 NGOISAOVIET + 0903.906.441 TUYẾT NHI

❖ Email: ngoisaoviet139@gmail.com

Like Fanpage NGOISAOVIET Dream House

❖ Follow fb NGOISAOVIET: http://facebook.com/ngoisaoviet

Hãy để NGOISAOVIET Dream House lưu giữ trọn vẹn hạnh phúc cho gia đình bạn!