Tại sao bạn nên dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới - quay phim phóng sự cưới của NGOISAOVIET Dream House

  16/04/2016

Chụp ảnh phóng sự cưới đang HOT ?

Hiện nay, trong ngày trọng đại của đời mình, các đôi uyên ương không còn ưu ái chọn chụp ảnh cưới truyền thống nữa mà thay vào đó là một tên gọi mới Chụp ảnh phóng sự cưới.

Bước ra khỏi những khuôn phép, dáng đứng nghiêm trang, lịch lãm, lại mang một cảm giác gò bó, mất tự nhiên,  ảnh phóng sự cưới sẽ là một “khác biệt”, mang đến cho người xem và cả người trong cuộc những cảm xúc chân thực; nó giúp ta cảm nhận được chính những sự kiện, diễn biến và tình cảm của nhân vật trong ảnh ngay tại thời điểm diễn ra sự kiện đó.

NGOISAOVIET Dream house với ekip chụp hình quay phim chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn điều tuyệt vời đó. Bạn sẽ không còn phải lo lắng những điều như: chụp ảnh cưới thế nào? chụp ảnh ngày cưới ở đâu ?....bởi các nhiếp ảnh với kinh nghiệm phục vụ cho hàng trăm đám cưới, sự kiện, các buổi chụp dã ngoại… sẽ nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày vui của bạn.

 Chụp ảnh ngày cưới với các nhiếp ảnh chuyên nghiệp có khả nǎng nhận định và nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của các bạn để bấm máy, và đồng thời cũng không làm ra một bộ ảnh với những kiểu theo công thức cứng nhắc mang đến những hình ảnh tự nhiên, chân thực nhất.

Trong ảnh cưới phóng sự, NGOISAOVIET Dream House luôn đề cao sự tự nhiên, những cảm xúc chân thực nhất. Ảnh cưới phóng sự thường ghi lại rất nhiều khoảnh khắc bất ngờ mà ngay cả nhân vật trong ảnh cũng không ngờ tới. Người xem có thể cảm nhận được tình cảm, cảm xúc của nhân vật tại thời điểm diễn ra sự kiện. Đó là hình ảnh những giọt nước mắt của cô dâu, sự hồi hộp của chú rể, niềm hạnh phúc xen lẫn tự hào trên gương mặt của cha mẹ. Chúng khiến cho bức ảnh có ý nghĩa và giá trị hơn cả.

Là một đơn vị chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại HCM/VN, ekip chúng tôi luôn có sự chọn lọc khung cảnh một cách kỹ lưỡng, nắm bắt những không gian đẹp và loại bỏ những yếu tố không cần thiết. Bằng cách sử dụng các loại ống kính chuyên dụng khác nhau, chúng tôi sẽ đem đến một câu chuyện xuyên suốt, từ tổng thể đến chi tiết để lột tả được tinh thần của hôn lễ.

Khách hàng có nhu cầu được báo giá QUAY PHIM & CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ NGÀY CƯỚI hãy liên hệ studio theo các đường link sau: 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ 

Dịch vụ chụp hình phóng sự cưới, chụp hình truyền thống + quay phim phóng sự cưới, quay phim truyền thống giá tốt hàng đầu tại HCM/VIỆT NAM 


Studio NGOISAOVIET Dream House
Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Q.7, HCM
www.ngoisaovietdreamhouse.com
✆ Phone: 0906.441.341 NGOISAOVIET + 0903.906.441 TUYẾT NHI
❖ Email: ngoisaoviet139@gmail.com
Like Fanpage: http://facebook.com/ngoisaovietdreamhouse
❖ Follow fb NGOISAOVIET: http://facebook.com/ngoisaoviet

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Bài viết xem nhiều