Bật mí shop cho thuê đạo cụ phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh đầu tiên tại Việt Nam

Chụp ảnh cho bé sơ sinh đang là 1 xu hướng HOT hiện nay của các gia đình đang có em bé mới chào đời. Ngoài ra, chụp hình newborn sơ sinh Là một trong những điều quan trọng mà cha mẹ nên dành cho con yêu của mình, nhằm lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của bé, cũng như gắn kết thêm tình cảm của cha mẹ và các con trong gia đình.

Xem thêm CLICK XEM ĐỊA CHỊ CHO THUÊ PHỤ KIỆN CHỤP ẢNH CHO BÉ SƠ SINH TẠI HCM

Nắm bắt được nhu cầu đó, Shop PINY BABY HOUSE là shop online đầu tiên tại Việt Nam mở dịch vụ cho thuê đạo cụ phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh (newborn) theo phong cách nước ngoài.

Đến với shop PINY BABY HOUSE bạn là photographer chuyên chụp hình cho bé sơ sinh hay chỉ là những ông bố ba mẹ muốn chính mình lưu giữ những hình ảnh kỷ niệm đáng nhớ của con lúc mới sinh ra.

Tại PINY BABY HOUSE , đa số những phụ kiện chụp hình cho bé sơ sinh đều có từ thảm lông, khăn quấn, mũ nón newborn, thảm phủ bean bag, băng đô newborn tới các trang phục quần áo newborn đều có.

Dịch vụ cho thuê phụ kiện và đạo cụ chụp ảnh cho bé sơ sinh (newborn) đầu tiên tại Việt Nam . Cung cấp đạo cụ, phụ kiện chụp hình newborn sơ sinh, phụ kiện thời trang chụp hình cho bé chuyên nghiệp tại HCM, cho thuê studio concept chụp ảnh baby :

Shop PINY BABY HOUSE

  • ☛ Fanpage FB:www.facebook.com/pinybabyhouse
  • ☛ Website: www.pinybaby.net
  • ☛ Phone / Zalo / Viber: 0906.441.341 (Mr.Lam, 90) + Mrs.Nhi 0903.906.441 (Nhi, 91)
  • Địa chỉ shop: 23 đường 23, P.Tân Quy, Quận 7
  • Thời gian mở cửa: 7h-22h (Quý khách trao đổi online trước hoặc gọi điện trước khi đến để được phục vụ tốt nhất từ shop)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.