Mua đạo cụ phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh ở đâu tại HCM ?

Đạo cụ và phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh – Những vật dụng không thể thiếu của lĩnh vực chụp ảnh cho bé sơ sinh, đó là gồm những vật dụng như thảm lông sơ sinh, khăn quấn, băng đô sơ sinh, thảm beanbag, set len chụp hình, những đạo cụ composite, đạo cụ gỗ chụp ảnh bé sơ sinh…

Xem thêm Tổng hợp tư thế tạo dáng chụp ảnh sơ sinh newborn 

 

 

Việc ra đời rất nhiều studio – tiệm chụp ảnh cho bé sơ sinh tại Việt Nam nói chung và tại HCM nói riêng cũng khiến nhu cầu mua đạo cụ chụp ảnh cho bé sơ sinh không ngừng phát triển. Vậy những vật dụng phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh , bạn sẽ kiếm ở đâu với nguồn hàng chất lượng, đẹp và giá cả phải chăng ?

Shop PINY BABY HOUSE tự hào mang đến cho tất cả những studio – freelancer chuyên chụp ảnh cho bé sơ sinh những đạo cụ và nguồn hàng chụp ảnh cho bé sơ sinh chất lượng.

Liên hệ trực tiếp shop PINY BABY HOUSE để được tư vấn những đạo cụ và phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh (newborn) chuyên nghiệp nhất.

Shop PINY BABY HOUSE

Fanpage FB: www.facebook.com/pinybabyhouse

(hoặc search FB là Piny baby house
☛ Website: www.pinybaby.net
☛ Phone / Zalo / Viber: 0906.441.341 (Mr.Lam, 90) + Mrs.Nhi 0903.906.441 (Nhi, 91)
Địa chỉ shop: 23 đường 23, P.Tân Quy, Quận 7
Thời gian mở cửa: 7h-22h (Quý khách có thể trao đổi online trước hoặc gọi điện trước khi đến để được phục vụ tốt nhất từ shop)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.