Tại sao photographer nên thuê đạo cụ phụ kiện chụp hình newborn sơ sinh ?

Chụp ảnh cho bé sơ sinh đang là 1 xu hướng HOT hiện nay của các gia đình đang có em bé mới chào đờiNgoài ra, chụp hình newborn sơ sinh Là một trong những điều quan trọng mà cha mẹ nên dành cho con yêu của mình, nhằm lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của bé, cũng như gắn kết thêm tình cảm của cha mẹ và các con trong gia đình.

Ngày nay, việc photographer – Nhiếp ảnh gia chụp ảnh newborn sơ sinh cần phải kiến thức và kinh nghiệm chụp hình sơ sinh cho bé, đặc biệt họ cần phải có rất nhiều đạo cụ phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh newborn. Tuy vậy, việc đầu tư 1 studio có đầy đủ trang thiết bị đạo cụ và phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh rất tốn kém và mất nhiều thời gian tìm tòi , tìm hiểu nơi bán đạo cụ phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh. Đạo cụ phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh từ khăn quấn, thảm lông, mũ newborn, xô chậu, quần áo concept newborn với rất nhiều mẫu mã và đa dạng khiến các nhiếp ảnh gia – photographer cảm thấy rất khó khăn khi phải đầu tư 1 số tiền lớn vào lĩnh vực chụp ảnh newborn này.

Tuy nhiên hiện nay, Shop Piny Baby House đã có cung cấp dịch vụ cho thuê đạo cụ phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh với vô vàn đạo cụ và phụ kiện chụp ảnh newborn rất thú vị.

  

Dịch vụ cho thuê phụ kiện và đạo cụ chụp ảnh cho bé sơ sinh (newborn) đầu tiên tại Việt Nam . Cung cấp đạo cụ, phụ kiện chụp hình newborn sơ sinh, phụ kiện thời trang chụp hình cho bé chuyên nghiệp tại HCM, cho thuê studio concept chụp ảnh baby :

Shop PINY BABY HOUSE

☛ Fanpage FB:www.facebook.com/pinybabyhouse
☛ Website: www.pinybaby.net
☛ Phone / Zalo / Viber: 0906.441.341 (Mr.Lam, 90) + Mrs.Nhi 0903.906.441 (Nhi, 91)
Địa chỉ shop: 23 đường 23, P.Tân Quy, Quận 7
Thời gian mở cửa: 7h-22h (Quý khách trao đổi online trước hoặc gọi điện trước khi đến để được phục vụ tốt nhất từ shop)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.